Thiết kế & thi công xây dựng

Công ty Cổ Phần PQP Khánh Hòa được thành lập từ năm 2017, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

 Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, công ty chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất, luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty Cổ Phần PQP Khánh Hòa đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ với P.Q.P ngay bây giờ để được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN PQP KHÁNH HÒA

Địa chỉ: Thôn Lập Định - Cam Hòa - Cam Lâm - Khánh Hòa

Văn phòng Đại Diện Nha Trang : 06 Ngô Đức Kế - P.Tân Lập - TP.Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: 02583512398

Email: corporation.pqp@gmail.com 

Đang cập nhật
TOP
TƯ VẤN ONLINE 24/7