Tin tức

BÁO DÂN TRÍ "CÔNG TY CỔ PHẦN PQP KHÁNH HÒA, NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH"

Ngày 11/4 vừa qua, báo Dân trí đã có bài đăng với tiêu đề "Công ty Cổ phần PQP, niềm tin của mọi công trình", và nội dung sau đây:

"Mặc dù mới thành lập, nhưng với đội ngũ gần 100 cán bộ nhân viên, công ty Cổ phần PQP Khánh Hòa trong thời gian qua đã là địa chỉ uy tín của mọi nhà thầu cũng như khách hàng trong ngoài nước.

Gặp anh Phan Tấn Đức, Giám đốc Công ty Cổ phần PQP Khánh Hòa, không ai nghĩ gương mặt trẻ trung này lại có thâm niên và tuổi nghề khá cao.

Trải qua những năm tháng dài học tập tại trường học, rồi làm các công trình, anh Đức đã tích lũy những kiến thức và mối quan hệ, xây dựng lên Công ty PQP Khánh Hòa trong sự ngưỡng mộ của người thân, bạn bè.

Mặc dù mới thành lập năm 2017, nhưng PQP Khánh Hòa đã và đang nhận những dự án tầm cỡ. Trong năm qua, công ty đã thiết kế, thi công, xây dựng, hệ thống điện công nghiệp và điện dân dụng tại các công trình, tòa nhà tiện ích.

Đặc biệt, với loại hình khai thác khoáng sản, tư vấn quản lý đầu tư, PQP Khánh Hòa đã là niềm tin cho nhiều đối tác

Với phương châm hợp tác và cùng phát triển, PQP Khánh Hòa luôn đề cao tinh thần, sáng kiến và an toàn cho khách hàng."

Rất vinh dự khi được các hàng và đối tác tin tưởng, công ty chúng tối nguyện cống hiến hết mình để đem lại kết quả tốt nhất.

http://dantri.com.vn/nha-dat/cong-ty-co-phan-pqp-khanh-hoa-niem-tin-cua-moi-cong-trinh-20180411142339377.htm

TOP
TƯ VẤN ONLINE 24/7